Điểm nổi bật của vali vải dù

Có không ít khách hàng chỉ thích vali vải dù và không muốn sử dụng chất liệu nào khác,điểm gì khiến vali vải dù thu hút như vậy?

Chất liệu làm vali

Loại vải dùng làm vali là vải polyester và vải pha sợi nilon tổng hợp, đặc điểm chung của cả hai loại chất liệu này là nhẹ. Vali làm từ vải có những ưu việt về trọng lượng và bạn sẽ không phải lo lắng về việc kích thước hành lý của mình vượt quá quy định. Thêm nữa vali vải cũng được thiết kế rất gọn gàng nên bạn có thể mang chúng di chuyển một cách nhẹ nhàng và dễ dàng. Đặc biệt, trong các chuyến du lịch dài ngày và hành lý của bạn tăng lên đáng kể thì một chiếc vali vải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì chúng có thể nới rộng thêm để bạn có thể chứa hết số hành lý của mình.

Với các vali làm từ vải pha sợi nilon tổng hợp thì càng tiện lợi hơn vì không chỉ nhẹ mà còn bền chắc nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài. Thêm nữa, vali vải còn có độ đàn hồi nhẹ cùng khả năng chống thấm nước ở mức độ trung bình. Các vali vải sẽ giúp bạn có một chuyến đi nhẹ nhàng và gọn gàng nhất có thể.

Phụ kiện vali

Chính vì chất liệu vali mà quyết định đến phụ kiện vali, phụ kiện vali bao gồm bánh xe, tay kéo, khóa số đều cần phải đáp ứng phù hợp với chất liệu vải dù. Thông thường bánh xe được sử dụng là 4 bánh xe được tán đinh gắn liền vào vali, tay kéo lên được thiết kế phía mặt sau và ẩn thanh cần vào bên trong vali, khóa số được gắn liền bên hông vali để bảo mật luôn.

Có lẽ cũng chính vì những đặc điểm nổi bật của vali vải dù kể trên mà vali vải dù trở thành sự lựa chọn của không ít khách hàng. Bạn đọc cần tham khảo thêm về các mẫu vali vải dù có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVietnam/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *