Quy định chặt chẽ đối với hành lý xách tay của hãng hàng không Jetstar

Trong mỗi chuyến công tác hay du lịch việc lựa chọn linh động giữa các hãng hàng không là cần thiết để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế. Hãng hàng không Jetstar cũng là lựa chọn của không ít khách hàng, nhưng hãng này có quy định hành lý xách tay có chặt chẽ hơn các hãng khác,cùng Slegend tìm hiểu nhé.

Hãng hàng không Jetstar có hạn mức nghiêm ngặt về trọng lượng và kích cỡ đối với hành lý xách tay mà bạn có thể mang lên khoang hành khách như sau:

  1. Hành khách hạng Economy Starter, Starter Plus và Starter Max: một hành lý chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không quá 7kg.
  2. Hành khách có gói ưu đãi FlexiBiz hoặc bổ sung 3kg hành lý xách tay: một hành lý chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không quá 10kg (đã bao gồm bổ sung 3kg hành lý xách tay hiện có, trừ những đặt chỗ tới, từ hoặc nội địa Việt Nam)
  3. Hành khách hạng Thương gia: hai hành lý chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không quá 14kg.

Hành lý chính (hoặc hành lý trong khoang Thương gia) phải vừa với ngăn hành lý phía trên đầu và kích cỡ không quá 56cm (cao) x 36cm (rộng) x 23cm (sâu). Hành lý nhỏ phải vừa với khoảng trống dưới ghế phía trước của quý khách. Nếu hành lý của quý khách vượt quá hạn mức kích cỡ hoặc trọng lượng, các loại phí sẽ được thu tại sân bay.

Như vậy, hành lý xách tay đối với hãng này được quy định khá chặt chẽ, bạn đọc trước khi có dự định di chuyển cần tham khảo trước các thông tin của hãng để có được chuyến đi  phù hợp với bản thân. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Bạn đọc cần tham khảo thêm các mẫu vali,balo, túi xách du lịch có thể tham khảo tại:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVietnam/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *