Nên chọn vali kí gửi là vali nhựa hay vali vải dù

Với việc vali kí gửi bị nhân viên sân bay quang quật cũng như ném mạnh sự ảnh hưởng lên bề mặt cũng như phụ kiện là không tránh khỏi. Trên thị trường chất liệu làm vali chủ yếu là chất liệu nhựa và vải dù, vậy nên chọn vali kí gửi là vali nhựa hay vali vải dù hãy cũng Slengend tìm hiểu nào!

Đầu tiên cũng tìm hiểu ưu và nhược điểm của mỗi loại vali khi kí gửi hành lý

Vali vải dù

Ưu điểm

Vali vải dù hiện nay được thiết kế là chất liệu vải cao cấp giúp chống ẩm, chống bụi, một số mẫu cao cấp được tích hợp thêm tính năng chống nước. Không chỉ thể vali vải dù thường có thêm thiết kế ngăn nới rộng giúp cho việc đựng thêm đồ rất thích hợp cho các bạn du học sinh.

Nhược điểm

Đối với hành lý kí gửi thì vali vải sau mỗi chuyến đi thường sẽ không còn sạch đẹp , chính vì thiết kế vải nên khi bị quang quật chúng thường bị xước và dễ dính bẩn.

Vali nhựa

Ưu điểm

Đối với  hành lý kí gửi vali nhựa màu sắc tươi sáng trẻ trung giúp cho hành lý kí gửi dễ dàng nhận diện khi ra băng truyền và điểm cộng cho vali nhựa là khả năng làm sạch dễ dàng và không tốn kém nhiều thời gian cũng như công sức.

Nhược điểm

Chính vì thiết kế fix sẵn nên có không ít lần bạn muốn mang đủ hành lý được phép kí gửi nhưng vali đã chật ních và không nhét thêm được gì nữa.

Hi vọng qua bài viết giúp bạn đọc có thêm những kinh nghiệm lựa chọn được vali đi kí gửi. Bạn đọc cần thêm khảo các mẫu vali, balo túi xách có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVietnam/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *