Sự cần thiết của khóa chuẩn hải quan TSA

Đối với vali điều kiện cần thiết nhất là sự an toàn đối với hành lý bên trong, ngoài việc được được bảo mật vali cũng cần có thêm các yếu tố cần thiết như ổ khóa có tiêu chuẩn hải quan để nhân viên an  ninh kiểm tra khi cần thiết.Hãy cùng Slegend tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Khóa chuẩn hải quan TSA là gì?

TSA viết tắt của từ Transportation Security Administration – tạm dịch là Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ.Trong hiệp ước quốc tế về vận chuyển hàng không, nhân viên an ninh có thể kiểm tra hành lý của bất kỳ KH nào nếu họ phát hiện có nghi ngờ bất thường mà không cần có sự cho phép của các hành khách đó.

Vali có khóa chuẩn hải quan có giá như thế nào?

Đối với vali có thiết kế khóa chuẩn hải quan thông thường giá giao động từ 850.000-5.500.000vnđ, nhìn chung về giá thành hoàn toàn phù hợp với mức độ tiêu dùng của người dân.

Vali nào cần có tiêu chuẩn hải quan TSA?

Thông thường đối với vali size ký gửi sẽ có cần có tiêu chuẩn này,đối với sz xách tay có thể dễ dàng xử lý khi xảy ra những điều bất thường.

Mua vali có tiêu chuẩn hải quan TSA ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay đa số các shop đã cập nhật thông tin về tiêu chuẩn khóa này, đây cũng là điều đáng mừng để giúp người tiêu dùng tiện hơn khi chuẩn bị có nhu cầu mua vali. Để tiện lợi hơn cho việc mua sắm bạn có thể tham khảo tại:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVietnam/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *