Những địa điểm du lịch vào mùa thu không nên bỏ qua

Tháng 11 là thời điểm các loài hoa đẹp vào độ khoe sắc rực rỡ khắp 3 miền đất nước, cùng Slegend đi ngắm các loại hoa này nào!

Hoa tam giác mạch ( Hà Giang):

 Là loài hoa đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, mùa hoa tam giác mạch nở thường vào khoảng cuối tháng 10-12 hàng năm. Vùng đất nổi tiếng với những cánh đồng tam giác mạch bạt ngàn phải kể đến Hà Giang. Hoa tam giác mạch khi mới nở sẽ có màu trắng hồng phớt nhạt, sau đó chuyển dần qua hồng và tím hồng trước khi tạo hạt.

Hoa cải trắng (Mộc Châu, Sơn La):

Từ cuối tháng 10, Mộc Châu đã được bao phủ bởi sắc trắng hoa cải trải bạt ngàn. Loài hoa này nở rộ và tàn sau 2 tháng. Tháng 11 là lúc hoa cải khoe sắc rực rỡ nhất. Những đồng cải trắng muốt, tinh khôi hấp dẫn ông kính của các nhiếp ảnh gia và những tín đồ du lịch.

Hoa hướng dương (Nghệ An):

Tháng 11 là lúc hoa hướng dương khoe sắc vàng rực rỡ cả miền đất Nghệ An. Hoa hướng dương ở đây thường nở vào 2 thời điểm là tháng 3-4 và tháng 11-12. Với sắc vàng trải dài cả một vùng rộng lớn ở xã Nghĩa Đàn (Nghệ An), du khách sẽ ghi lại được những bức ảnh check-in đẹp như đang vi vu ở trời Âu.

Hoa dã quỳ (Đà Lạt, Lâm Đồng):

Được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, Đà Lạt vào tháng 11 hấp dẫn du khách bởi sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ. Làng hoa Vạn Thành, thị trấn Tà Nung, thác Voi, núi Langbiang, thị trấn D’Ran… là những địa điểm hoa dã quỳ khoe sắc vàng tươi ở Đà Lạt.

Các loài hoa đã đua nhau khoe sắc rồi hãy xách vali lên và đi thôi nào. Bạn đọc cần tham khảo các mẫu vali có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *