Những điểm nổi bật của vali khung nhôm khóa sập

Vali là người bạn đồng hành thiết yếu đối với mỗi hành khách trong mỗi chuyến bay. Vali khung nhôm khóa sập là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng ưa sự an toàn cao. Cùng Slegend tìm hiểu những điểm nổi bật của vali khung nhôm khóa sập nào!

Thế nào là vali khung nhôm khóa sập

Vali khung nhôm khóa sập là vali có chất liệu nhựa chủ yếu là nhựa Polycacbonat, nhờ đặc tính cứng cáp độ đàn hồi tốt nên khung vali cần được lựa chọn là khung nhôm để làm giá đỡ chắc chắn cho vali và đi kèm với đó là khóa vali dạng ngoặm ( sập) giúp bảo mật hành lý.

Vali khung nhôm khóa sập mang lại lợi ích gì

Điều hiện hữu nhất đối với dòng vali này đó là sự an toàn, đây là một trong những thiết kế mới nhất giúp chống cạy phá cũng như bị trộm ” nhòm ngó” đồ đạc.

Vali khung nhôm khóa sập nên chọn cho sz nào?

Bạn nên lựa chọn vali khung nhôm khóa sập cho size ký gửi vì đây là size dễ bị ” không cánh mà bay” đối với những món quà đắt tiền hay những đồ dùng quan trọng. Vì đặc thù chất liệu khung nên vali thuộc kiểu khung nhôm khóa sập nặng hơn so với các mẫu khác nên size xách tay thường không được ưu tiên.

Gía vali khung nhôm khóa sập như thế nào?

So với mặt bằng chung thì vali khung nhôm khóa sập sẽ cao hơn các mẫu khóa dây kéo thông thường và dao động từ 850.000-5.500.000vnđ

Mua vali khung nhôm khóa sập ở đâu

Hiện tại trên thị trường các cửa hàng vali trên toàn quốc đều bày bán đa dạng các mẫu vali khung nhôm khóa sập, bạn đọc cần là khách hàng thông thái lựa chọn vali phù hợp với kinh tế cũng như mục đích sử dụng. Bạn đọc có thể tham khảo tại:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *