Các tiêu chí lựa chọn vali đi du học

Mỗi du học sinh đi du học có rất nhiều hành trang cần phải mang theo vali cũng cần có những yếu tố cần thiết giúp cho việc di chuyển là an toàn nhất, cùng Slegend khám phá tiêu chí để lựa chọn vali đi du học nào!

Tay kéo

Đối với du học sinh từng chi tiết đều phải được để ý kĩ càng, tay kéo của vali là phụ kiện cần để ý nhất. Chất liệu tốt nhất để làm tay kéo cho vali là chất liệu hợp kim nhôm chống han gỉ, tay kéo cần chắc chắn để đảm bảo cho cả chuyến đi là hoàn hảo nhất.

Bánh xe

Bánh xe cũng cần đảm bảo độ chắc chắn, bánh xe quyết định đến cả chuyến đi trong quá trình di chuyển. Vì vậy bánh xe cần có đệm cao su chống mài mòn, cùng với đó là bánh xe có thêm lò xo giảm chấn giúp đi lại không bị lì dít.

Khóa vali

Đối với các du học sinh vali cần có thiết kế khóa chuẩn hải quan TSA , thiết kế khóa này giúp cho việc di chuyển của các bạn là tối ưu nhất khi ra nước ngoài.

Chất liệu làm vali

Chất liệu làm vali cũng khá quan trọng trong các chuyến đi của các du học sinh, để lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi chất liệu nên chọn là chất liệu vải dù, vừa có độ cơi nới tốt giúp đựng được tối đa đồ cho các bạn khi đi du học.

Chúc bạn lựa chọn được vali như ý và có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *