Vali size nào thì được xách tay lên máy bay

”Vali size nào thì được xách tay lên máy bay ‘‘. Đây là câu hỏi không ít khách hàng đặt ra khi tìm đến Slegend. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này trước tiên bạn cần tham khảo tiêu chuẩn xách tay của các hãng hàng không và tiếp theo là các size vali được xách tay lên máy bay.

Tiêu chuẩn xách tay của các hãng hàng không

Theo quy định chung của tất cả các hãng hàng không, hành lý xách tay có kích thước ba chiều tối đa là 56cm – 36cm – 23cm, hoặc số đo của bạn có thể khác, nhưng nhất định cộng 3 số đo của vali xách tay không được vượt quá 115 cm.

So sánh các yếu tố xách tay

Như vậy theo quy định nêu trên những size vali nào có đủ 2 yếu tố nêu trên đều được xách tay lên máy bay. Điều dễ dàng nhận thấy là size 20″ thường có kích thước là 56cm-35cm-23cm ( phù hợp các quy định như đã nêu bên trên) như vậy khi lựa chọn vali size xách tay lên máy bay bạn chỉ cần chọn vali từ size 20″ trở xuống là đã có thể được xách tay lên máy bay rồi . Đó có thể là vali size 20″, vali size 18”, vali size 17″,vali size 16″, vali size 15″.

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết giúp bạn lựa chọn được size vali thích hợp cho xách tay của mình.Bạn đọc thấy hữu ích có thể chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng tham khảo. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ !

Bạn đọc cần tham khảo thêm các mẫu vali ,balo, túi xách, cặp da có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook: https://www.facebook.com/SLegendVietnam/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *