Vali ký gửi nên chọn size nào

Trong mỗi chuyến bay vali là vật dụng không thể thiếu được với mỗi người. Với mỗi người nhu cầu hành lý là khác nhau, vậy nên chọn size nào cho vali ký gửi là phù hợp. Hãy cùng Slegend tìm hiểu ngay thôi!

Tùy thuộc vào nhu cầu đựng đồ của mình mà bạn lựa chọn size vali cho hợp lý:

Với nhu cầu của đợt đi của bạn được 46kg hành lý, bạn nên chia thành 2 kiện hàng vali. Size vali bạn nên chọn có thể là 2 vali size 24″ hoặc 1 vali size 24″, 1 vali size 28″ . Mình có thể chia đôi hành lý đối với 2 kiện size 24″ hoặc sắp đồ nhiều hơn khi lựa chọn vali sz 28″ và size 24″.

Với nhu cầu của đợt đi được 20kg, size vali bạn nên chọn là size 24″ vì đây là size phù hợp nhất với hành lý cân nặng này. Bạn không nên lựa chọn vali size 20″ vì chắc chắn size này sẽ không phù hợp với cân nặng và giảm tuổi thọ đối với vali. Vali size 28″ với cân nặng này bạn cũng nên xem xét trừ khi hành lý của bạn là hàng hóa cồng kềnh khó xếp mới nên chọn vali size này cho kiện hành lý 20kg.

Với nhu cầu của chuyến đi được 30kg, size vali bạn nên chọn là size 28″ – đây cũng là size to nhất và mới có thể đựng đủ hành lý 30kg, các size nhỏ hơn sẽ không đựng được vừa với cân nặng này.

Vali ký gửi nên chọn size nào?

Vali ký gửi thông thường bạn lựa chọn các size từ 22″ trở lên để phù hợp hơn cho đựng đồ, tuy nhiên với hành lý của bạn đựng trong các size 22″ trở xuống mà bị quá cân bạn cũng cần phải ký gửi vì chắc chắn nhân viên sân bay sẽ không cho bạn xách tay lên máy bay với những kiện hành lý đó.

Các size vali cũng sẽ rất linh động theo cách sắp xếp đồ của mỗi người. Bạn cũng nên sắp xếp hành lý sao cho hợp lý nhất với mỗi size vali. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ !

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *