Vali ký gửi có cần thiết khóa chuẩn hải quan TSA?

Vali ký gửi được khá nhiều khách hàng lựa chọn trong mỗi chuyến đi, có không ít những tiêu chuẩn đặt ra với vali size này một trong số đó là khóa số của vali có cần tiêu chuẩn hải quan không? Hãy cùng Slegend tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là vali size ký gửi?

Theo quy định chung của tất cả các hãng hàng không, với hành lý vượt quá cân nặng và kích thước được phép xách tay thì khách hàng cần ký gửi với những kiện hành lý đó. Để đựng được thoải mái với những hành lý đó size vali bạn nên chọn là size từ size 22″ trở lên.

Vậy vali ký gửi có cần thiết khóa chuẩn hải quan TSA?

Hiện tại đối với những chuyến bay nội địa, tiêu chuẩn hải quan TSA chưa được các hãng áp dụng chính vì vậy bay các chuyến bay nội địa việc vali có hay không tiêu chuẩn hải quan cũng không thật cần thiết.

Đối với các chuyến bay quốc tế điều này được thắt chặt hơn rất nhiều. Theo quy định của hiệp ước quốc tế, tất cả các hành lý đều phải được nhân viên an ninh kiểm tra. Nếu như hành lý của bạn có sử dụng khóa TSA, hải quan quốc tế sẽ có khóa riêng để mở. Trường hợp khóa chưa có tiêu chuẩn hải quan TSA, hải quan có quyền phá khóa của bạn trong trường hợp cần thiết.

Như vậy, tùy theo nhu cầu đi lại bạn nên lựa chọn thiết kế khóa vali phù hợp cho vali của mình. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ. Bạn đọc cần tham khảo các mẫu balo, vali có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *