Áo mưa – quà tặng thiết thực ý nghĩa

Đứng trước những sự lựa chọn quà tặng cho khách hàng thì áo mưa sẽ là sản phẩm khá thiết thực và thông dụng cũng như có sự quảng bá tới khách hàng là sau rộng nhất, hãy cùng xem những lợi ích thiết thực từ áo mưa mang lại cho cuộc sống.

Mục đích dân dụng

Áo mưa là đồ dùng thân thiết với hầu hết mọi gia đình trên khắp mọi miền, đặc biệt tại Việt Nam do đặc thù thời tiết có mưa quanh năm nên đối với nhiều vùng miền vào mỗi mùa mưa thì áo mưa là người bạn đồng hành không thể thiếu, vừa để chắn mưa vừa để giữ ấm cho cơ thể khi di chuyển.

Qùa tặng thiết thực ý nghĩa

Ngoài mục đích chính cho việc đi lại ngày mưa thì áo mưa còn là một trong những đồ dùng được các công ty làm quà tặng khá nhiều vì tính thông dụng quảng cáo của sản phẩm.

Khách hàng là các công ty, các doanh nghiệp có nhu cầu in logo thương hiệu hoặc có những thông tin muốn quảng bá đến người tiêu dùng có thể sử dụng áo mưa với việc in ấn những thông tin muốn truyền tải đến khách hàng lên các mặt của áo mưa – đây cũng là hình thức quảng cáo được đánh giá có hiệu quả cao và làm hài lòng khách hàng.

Qúy khách hàng là các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng hoặc quan tâm các mẫu áo mưa quà tặng có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *