Làm rõ dây truyền sản xuất áo mưa

Sản xuất áo mưa tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng cần đến rất nhiều những công đoạn khác nhau trên một truyền làm việc. Hãy cùng tìm hiểu về dây truyền sản xuất áo mưa để thấy rõ hơn về quy trình làm việc trước khi đưa đến tay người tiêu dùng như thế nào nhé

Bước 1:  CẮT RẬP

Đầu tiên trước khi thành phẩm sẽ là công đoạn cắt màng nhựa. Trong bước này, người phụ trách sẽ xả màng trên vị trí đã quy ước, sau đó định vị cổ áo mưa và tiến hành cắt. Đây tưởng chừng là bước dễ dàng nhưng lại yêu cầu sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng cao. Sản phẩm áo mưa có đối xứng, hài hòa giữa các bộ phận như: cổ áo mưa, cánh tay … hay không đều tùy thuộc vào việc cắt màng và định vị.

Bước 2 IN ẤN

Tiếp theo cũng quan trọng không kém là quá trình in tạo hình, logo quảng cáo trên sản phẩm. Hình ảnh, logo có đẹp hay không tùy vào quá trình chụp bảng lụa rất cao. Bởi sau khi chụp sẽ ra khung lụa và tiến hành in trên áo mưa. Những tưởng đây là quá trình dễ dàng và đơn giản nhưng hoàn toàn ngược lại, in màu rất khó, in màu đẹp đạt chuẩn khó hơn. Người in phải cân đo đong đếm thời gian khô mực, vị trí đặt khung phải cân đối, hạn chế tình trạng sai lệch hoặc nhòe logo, hình ảnh. Sau khi in, còn kiểm tra lại sản phẩm mới tiếp tục bước sau.

Bước 3 LẮP RÁP:

Lắp ráp áo mưa bao gồm các bộ phận bộ phận như: ép đầu, ép tay, ép túi, ép thân và ráp các vị trí lại với nhau. Đường ép phải thỏa mãn yêu cầu bền, đẹp, không lệch, không cháy. Sau khi ép tạo hình mới tiến hành đóng nút, xỏ dây để tạo thành chiếc áo mưa hoàn chỉnh.

Bước 4 KIỂM TRA ĐÓNG GÓI:

Khi đã thành phẩm QA – QC sẽ kiểm tra lại những chiếc áo mưa quảng cáo nào đạt chuẩn, không bị lỗi rồi mới đưa cho bộ phận xếp áo mưa, đóng thùng giao cho đơn vị đặt hàng.
Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp mà số lượng áo mưa được làm sa mỗi ngày đến hàng ngàn hàng vạn chiếc. Vì thế mà các hợp đồng gấp đều có thể hoàn thành nhanh chóng.

Qúy khách hàng là các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng hoặc quan tâm các mẫu áo mưa quà tặng có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *