Các tiêu chuẩn để lựa chọn vali làm quà tặng

Đứng trước khá nhiều sự lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác quan trọng thì vali là một mặt hàng khá sang trọng được nhắc tới. Vậy để có được giá thành tốt nhất cũng như chất lượng đảm bảo có rất nhiều yếu tố cần quan tâm như:

Cần kéo:

Chất lượng tốt nhất để làm cần kéo thuộc chất liệu hợp kim nhôm, chất liệu này giúp giảm thiểu tối đa cân nặng cũng như tạo độ bền nhất có thể cho phụ kiện cần kéo cùng với đó là độ oxi hóa thấp và độ bền tương đối cao.

Bánh xe:

Bánh xe là phụ kiện khá quan trọng đối với vali, thông thường các mẫu bánh nhựa sẽ có giá thành rẻ hơn các mẫu bánh có đệm cao su tuy nhiên độ bền sẽ không cao bằng mẫu đệm cao su. Để có sự lựa chọn tốt nhất cho điều kiện kinh tế mà công ty, doanh nghiệp hiện có bạn cần tham khảo kỹ trước khi làm số lượng lớn.

Khóa số:

Khóa số là phụ kiện cần được để ý đối với vali, đây là phụ kiện giúp đảm bảo sự an toàn nhất cho vali trong mỗi lần di chuyển. Các mẫu khóa số phổ biến hiện tại là khóa chuẩn hải quan TSA và khóa số thông thường. Tùy từng yêu cầu của đối tượng khách hàng mà bạn cần lựa chọn mẫu khóa số phù hợp. Gía thánh của khóa chuẩn hải quan TSA thường cao hơn khóa số thường.

Các yếu tố trên bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn vali làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Để có được báo giá chính xác, giá thành phải chăng bạn hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *