Những thông tin hữu ích này về vali size 18″

Đứng trước nhu cầu đi lại ngày càng nhiều vali là đồ dùng không quá xa xỉ với bất cứ ai. Vali size 18″ là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng trong mỗi lần di chuyển. Hãy cùng Slegend tìm hiểu những thông tin hữu không thể bỏ qua của vali size này nào!

Kích thước của vali size 18″

Vali size 18″ có kích thước là : Ngang 33cm x Rộng 22cm x Cao 44cm.

Vali size 18″ thích hợp đi trong bao lâu?

Với size vali này giúp bạn đựng đủ đồ dùng cá nhân sử dụng trong những chuyến đi ngắn ngày và rất tiện lợi khi đi máy bay, tàu xe khách. Với size vali này bạn không cần ký gửi hành lý mà có thể xách lên máy bay, giúp bạn hạn chế thời gian khi làm thủ tục cất cánh và hạ cánh.

Vali size 18″ phù hợp với những đối tượng nào?

Dù bạn đi học hay đi công tác thì vali sz 18″ cũng hoàn toàn phù hợp, vali size này chủ yếu do cá nhân sử dụng. Bạn đi du học hay đi công tác dài ngày thì size này sẽ không phù hợp mà thay vào đó sẽ là vali size ký gửi sẽ phù hợp hơn cho mục đích di chuyển, bạn có thể tham khảo các size đó tại đây.

Địa chỉ mua vali size 18″ uy tín

Vali size 18″ thuộc size vali khá kén người dùng chính vì vậy sự phổ biến của size này là không nhiều,khi bắt đầu có sự cần thiết sử dụng size này bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua. Qúy khách hàng cần tham khảo vali size 18″ có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *