Mua vali tại Slegend được bảo hành những gì?

Vali là vật dụng được sử dụng khá phổ biến của đông đảo người dân hiện nay. Sẽ không tránh khỏi những hư hại của vali sau mỗi lần di chuyển. Với Slegnd vali được bảo hành từ 1-30 năm tùy mẫu,hãy cùng tìm hiểu những yếu tố mà Slegend bảo hành cho vali !

Khóa số

Khóa số của vali khá quan trọng trong mỗi chuyến đi, khóa số giúp đảm bảo an toàn cho hành lý khi đi lại, phòng người gian và cần thiết trong trường hợp an ninh quốc tế kiểm tra. Trường hợp vali bị hóc khóa số, bị đổi mật khẩu và không lấy lại được số đã thay, bị phá khóa thì đều được bảo hành miễn phí tại Slegend.

Bánh xe

Bánh xe là phụ kiện tiên quyết quyết định sự di chuyển của vali, trong trường hợp bánh xe hỏng hãy gãy thì sự di chuyển gần như sẽ là rất khó khăn cho mỗi người. Tại Slegend bánh xe trong bảo hành khi : bánh xe di chuyển ngoài băng truyền và bị vướng nên gãy bánh xe; bánh xe đi nhiều bị mài mòn, bánh xe bị dít không kéo được…

Cần kéo

Không thua gì bánh xe, cần kéo khá được trú trọng khi mua vali, cần kéo có độ dơ càng thấp cùng chất liệu hợp kim cao thì sẽ càng tạo sự chắc chắn cho việc di chuyển. Các trường hợp cần kéo của vali được bảo hành như: gãy cần, cần kéo dít, cần kéo không bấm lên xuống được …Tất cả các yếu tố kể trên bị hỏng đều được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành.

Các phụ kiện kể trên đều được bảo hành trong thời gian quy định, ngoài ra sau thời gian bảo hành quý khách hàng vẫn được hỗ trợ sửa chữa với tùy mẫu.

Qúy khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm balo, vali có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0984.248025  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *