Vali như thế nào chịu được lực quang quật và rạch đồ ở sân bay ?

Vali là đồ dùng khá thân thiết với mỗi người trong mỗi chuyến đi, để trọn được chiếc vali ưng ý chịu được lực quang quật và trống rạch hành lý thì cần có nhiều yếu tố gì, hãy cùng tìm hiểu xem những yếu tố đó là gì!

Vali khung nhôm khóa sập

Vali khung nhôm khóa sập với đặc điểm nổi bật của khung vali chất liệu nhôm – đây là chất liệu chống rạch cao, với những hình thức và thủ thuật tại sân bay đều không thể rạch được khung này, hơn thế nữa với khóa ngoặm sập giúp việc chống cạy khóa là tối ưu.

Vali khóa kép ( khóa đôi )

Vali khóa kép này thường được thấy trên chất liệu vali vải dù, với thiết kế khóa kép này việc chống rạch đồ bên trong vali được hạn chế tối đa, kẻ gian sẽ không thể dùng vật nhọn dí mạnh vào đường khóa để lấy đồ

Vali chất liệu nhựa 100% Polycarbonat

Với chất liệu nhựa này khung vali cần là khung nhôm, đây thuộc chất liệu nhựa cao cấp nhất hiện nay khi đưa vào sản xuất vali – chất liệu thường được dùng vào sản xuất kính chống đạn hay vỏ máy bay.

Vali chất liệu nhôm Carbon

Vali nhôm thuộc vào dòng vali cao cấp khi được nhắc đến tên. Với chất liệu nhôm Carbon khung vali cũng cần chất liệu nhôm để đảm bảo độ chắc chắn cho vali, cùng với đó là khóa dạng ngoặm sập. Như vậy xét về độ an toàn và chịu lực tốt không thể bỏ qua vali này.

Bạn đọc đang cần tham khảo vali có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *