Các mẫu vali vải dù thông dụng trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các mẫu vali phục vụ cho mục đích đi lại, di chuyển của mỗi người. Các mẫu vali vải dù khá được ưa chuộng cho mỗi chuyến đi. Hãy cùng Slegend tìm hiểu mội số mẫu vali thông dụng trên thị trường hiện nay.

Vali vải dù 2 bánh xe

Đây là mẫu vali truyền thống từ trước tới nay, với khung gỗ cùng 2 bánh xe và 1 trục đỡ phía trước vali. Chính vì thiết kế này của vali mà vali này hơi nặng hơn so với các mẫu vali khác trên thị trường, đây cũng là mẫu được một bộ phận khách hàng lựa chọn.

Vali vải dù 4 bánh xe đơn

Với mẫu vali vải dù này khá phổ biến trên khắp các cửa hàng hiện nay, điểm nổi bật là khả năng xoay đều 360 độ cùng ngăn nới rộng giúp tiện lợi cho việc đi lại. Với mẫu này mức giá thuộc tầm trung cũng khiến nhiều người lựa chọn

Vali vải dù 4 bánh xe kép

Với 4 bánh xe kép của vali giúp cho vali đi đầm và êm hơn ngay cả khi hành lý có hàng hóa cồng kềnh.Dòng này thuộc mẫu vali cao cấp trên thị trường hiện nay.

Vali vải dù 5 bánh xe

Dòng vali 5 bánh này xuất hiện khá sớm trên thị trường và tồn tại đến hiện nay vẫn được số đông khách hàng ưa chuộng bởi sự chắc chắn của nó cùng khả năng đựng nhiều đồ mà không sợ bị lật ngửa về phía trước, rất thích hợp cho khách hàng đi du học hoặc xuất khẩu lao động.

Bạn đọc cần tham khảo các mẫu vali vải dù thông dụng hiện nay có thể tham khảo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *