Mách bạn mẹo phân biệt vali cao cấp với vali thường

Vali là đồ dùng khá quen thuộc với mỗi người trong mỗi lần di chuyển, có rất nhiều các mẫu vali khác nhau cho sự lựa chọn của mỗi người. Có một số mẹo nhỏ giúp bạn phân biệt vali cao cấp với vali thường. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bánh xe của vali

Ở những dòng vali cao cấp bánh xe thuộc mẫu bánh xe kép có đệm cao su điều này ở những vali thường là đệm nhựa. Với đệm cao su cho vali giúp vali đi đầm và êm hơn ngay cả việc di chuyển nhiều hay trên những địa hình phức tạp.

Cần kéo của vali

Bạn hãy để ý phụ kiện cần kéo của vali. Với những vali cao cấp cần kéo của vali sẽ có đặc kim loại cao, độ rỗng cần thấp đảm bảo sự di chuyển chắc chắn người dùng.

Khóa số của vali

Vali cao cấp sẽ có sự khác biệt về khóa số của vali hơn những vali thông thường ở khóa chuẩn an ninh quốc tế TSA, với tiêu chuẩn khóa an ninh này sẽ giúp an toàn hành lý khi bạn đi trong nước lẫn nước ngoài.

Chất liệu của vali

Vali cao cấp đối với chất liệu nhựa sẽ phân biệt với vali thường ở chất liệu nhựa của vali. Vali cao cấp thừa hưởng chất liệu nhựa 100% pc còn đối với vali thường chất liệu nhựa thường là nhựa pha và độ đàn hồi không bằng.

Đối với chất liệu vải dù, vali cao cấp phân biệt với vali thường ở chất liệu vải, khả năng chống thấm, chống bụi, khả năng làm sạch sản phẩm điều này chỉ có ở những dòng vali cao cấp.

Bạn đọc có nhu cầu tham khảo các mẫu vali có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *