Vali size 32″ có tiện dụng hay không?

Vali kéo là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi người trong mỗi chuyến đi, du lịch hay công tác. Và việc lựa chọn một vali phù hợp với với mục đích cũng như nhu cầu của mình thì không phải là dễ.  Những chuyến du lịch dài ngày của cả gia đình với lượng quần áo lớn thì việc mang theo những chiếc vali nhỏ là điều không thể vì nó không thể chứa được hết tất cả hành lý của bạn trong những ngày dài đó. Lúc này thì bạn nên cần tới những chiếc vali size đại, và có lẽ size32 thích hợp nhất với nhu cầu này.

  1. Về kích thước:

Vali kéo size32 có kích thước là chiều dài 80cm x chiều rộng 55.8 cm x 34.5 cm.

Với kích thước này, bạn có thể đựng khá nhiều hành lí trong chuyến đi của mình, và nó thích hợp cho những bạn đi du học, cả gia đình đi du lịch hay những chuyến đi công tác dài ngày kéo dài 1 tháng.

Vali size32 có thể đựng tối đa tầm khoảng 40kg hành lý, với nhiều trường hợp bạn biết cách sắp xếp đồ dùng của mình thì nó vẫn có thể đựng được nhiều hơn. Tuy nhiên quy định hành lí kí gửi là trọng lượng không vượt quá 40kg, nên khi đi máy bay, bạn đừng cố nhồi nhét vào chiếc vali của mình nhé.

  1. Sử dụng vali size32 có tiện dụng hay không?

Đây là loại vali cỡ lớn, và khá cồng kềnh nên ít được người tiêu dùng biết đến và sử dụng. Nếu không quá cần thiết thì bạn nên lựa chọn những loại vali có kích thước nhỏ hơn và phù hợp hơn, vì việc mang theo một vali cỡ đại khi di chuyển sẽ khiến bạn khá là chật vật. Hơn nữa, bạn sẽ mất thêm một khoản phí khi kí gửi theo quy đinh của hãng hàng không, và riêng trọng lượng của vali đã chiếm mất 5-7kg trong cân nậng kí gửi của bạn rồi.

Vì vậy hãy lựa chọn một chiếc vali thật phù hợp cho những chuyến đi của mình nhé!

Bạn đọc cần tham khảo vali siêu nhẹ có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *