Đựng hàng dễ vỡ nên chọn vali chất liệu gì?

Có không ít khách hàng có những nhu cầu sử dụng vận chuyển những hàng hóa dễ vỡ bằng phương tiện hàng không. Vậy để đựng những loại hàng hóa dễ vỡ này nên lựa chọn vali chất liệu gì, hãy cùng tìm hiểu thêm!

Vali chất liệu vải dù

Với chất liệu vải dù, điểm nổi bật là khả năng nới rộng giúp đựng thêm những hành lý cần thiết. Tuy nhiên vali vải không có độ cứng nên khi có những vật nặng đè lên thì chất liệu vali này lại không có độ đàn hồi. Trường hợp bên trong vali đựng hàng dễ vỡ thì dưới những lực nặng thì bên trong không tránh được hàng hóa dễ vỡ không giữ được.

Vali chất liệu nhựa

Với vỏ ngoài cứng cáp cùng màu sắc nổi bật, vali dễ dàng được vệ sinh khi bị bẩn thì vali nhựa là sự lựa chọn khá tốt cho những ai có nhu cầu đựng hàng hóa dễ vỡ bên trong. Vali nhựa không bị xẹp bề mặt mà sẽ cứng chắc, đàn hồi tốt, không bị ảnh hưởng hàng hóa bên trong.

Vali chất liệu nhôm

Vali nhôm nguyên khối với bề mặt là nhôm carbon cùng khung nhôm độ chịu lực tốt giúp hành lý kể cả hàng hóa dễ vỡ cũng đều an toàn không bị ảnh hưởng.

Để đựng hàng hóa dễ vỡ bạn nên lựa chọn tốt nhất là vali nhôm nguyên khối, có thể sử dụng vali chất liệu nhựa đặc biệt vali nhựa khung nhôm.Đối với vali vải dù đựng hàng hoá dễ vỡ bạn không nên sử dụng chất liệu này.Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *