Đi công tác 2 ngày nên chọn size vali nào?

Nhu cầu đi lại để phục vụ cho công việc của mình là điều dễ nhận thấy ở hầu hết mọi nơi. Số ngày cần thiết cho công việc đa số phụ thuộc vào sự phân công và công việc của mình đem lại trong đó phổ biến là đi trong 2 ngày. Vậy vali nào phù hợp cho nhu cầu đi lại này,  hãy cùng tìm hiểu!

Vali lựa chọn sẽ phụ thuộc vào tính chất của công việc

Với những công việc văn phòng, đồ dùng bạn mang theo chỉ là quần áo đơn giản và ít tài liệu cho cuộc họp thì vali bạn nên lựa chọn sẽ khoảng từ vali sz 16″- sz 18″. Với những size này bạn có thể để vừa những yêu cầu trên của mình.

Với những công việc cần liên quan đến dụng cụ làm việc bạn nên lựa chọn vali sz 20″ vì với sz này bạn vẫn có thể xách tay và còn giúp bạn đựng được những hành lý cần thiết.

Vali lựa chọn sẽ phụ thuộc vào phương tiện mà bạn di chuyển

Với việc di chuyển bằng các phương tiện tàu xe khoang đựng đồ khá hạn chế chính vì vậy size bạn nên chọn là size 16″ sẽ giúp cho hành lý của bạn được tiện lợi nhất.

Với di chuyển bằng máy bay khoang cabin của các hãng cũng khá thoải mái cho việc đựng hành lý. Bạn có thể lựa chọn vali từ size 20” trở xuống là thích hợp.

Với mỗi cá nhân có những hành lý khác nhau vì vậy tùy vào hành lý của mình để bạn có thể lựa chọn được những size vali phù hợp với mình.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *