Mẹ bầu có nên đi máy bay

Nhu cầu đi lại của mỗi người càng tăng cao khi phát sinh từ những yêu cầu ngoài cuộc sống, những mẹ bầu cũng không ngoại lệ. Di chuyển bằng máy bay tiện dụng hơn bao giờ hết vừa tiện kiệm thời gian vừa mang lại nhiều lợi ích cho mỗi người. Những mẹ bầu có nên đi máy bay, hãy cùng tìm hiểu!

Mẹ bầu có nên đi máy bay

Theo sự khuyến cáo của các hãng hàng không mẹ bầu từ trước 3 tháng thì không nên đi máy bay vì trong thời gian này cần sự yên tĩnh và di chuyển nhẹ nhàng việc máy bắt đầu cất hạ cánh ảnh hưởng nhiều đến cơ thể mẹ và ảnh hưởng đến cả em bé vì vậy mẹ bầu cần tránh đi máy bay khoảng thời gian này.

Với những mẹ bầu sau 3 tháng trước 7 tháng việc đi máy bay được khuyên là nên nhưng không nên đi quá nhiều vì có nhiều sự thay đổi về môi trường gây nhiều ảnh hưởng không tốt nhấ là đối với những mẹ bầu thể trạng yếu.

Từ sau tháng thứ 7 đến sinh em bé mẹ bầu nên hạn chế đi máy bay vì nhiều lý do khác nhau em bé có thể được sinh ra trong thời gian này sẽ gây nhiều ảnh hưởng cho mẹ và bé.

Những lời khuyên tốt nhất cho mẹ bầu trong cả quá trình mang thai là hạn chế di chuyển bằng phương tiện máy bay do áp suất trên cao, oxi loãng sẽ khó có thể xoay sở kịp khi gặp những sự cố khi máy bay.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *