Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu vali cỡ đại

Nếu bạn phải đi một chuyến đi dài ngày thì việc mang theo những chiếc vali nhỏ là điều không thể vì nó không thể chứa được hết tất cả hành lý của bạn trong cả một khoảng thời gian dài như vậy.  Lúc này thích hợp nhất là những chiếc vali kéo cỡ lớn chứa khoảng được 25-35kg, bạn sẽ thoải mái đựng tất cả những đồ dùng cần thiết của mình. Nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn được một vali cỡ lớn thật tốt và đảm bảo chất lượng.

Lưu ý lựa chọn chất liệu vali

Với vali cỡ to thì bạn nên chon loại vali nhựa cứng vì chất liệu này sẽ bảo vệ hành lý bạn tốt hơn khỏi những cơn mưa bất chợt hoặc thời tiết lạnh và ẩm bất thường bên ngoài, nhất là khi bạn dùng vali này để đựng quần áo.

Nhưng bạn yêu thích phải vali dù thì cũng không nên ngần ngại, hãy chọn cho mình những chiếc vali chống thấm nước tốt, ngoài ra việc sử dụng vali dù còn giúp bạn cơi nới thêm 3-5cm đựng hành lí nữa đấy.

Với vali chất liệu nhôm nguyên khối bạn nên ưu tiên cho việc đựng những hành lý cao cấp, dễ vỡ vì chất liệu vali này chịu được lực tốt tác động.

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân mình bạn có thể lựa chọn được chất liệu vali phù hợp . Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Bạn đọc cần tham khảo các mẫu vali size đại có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *