Vali ký gửi có nên dùng đai vali không?

Vali ký gửi là môt trong số những size valli được” chăm chút” khá tỉ mỉ cho mỗi chuyến đi từ phụ kiện đi kèm vali cũng được để ý kỹ càng. Thường được nhắc đến đi kèm với vali ký gửi là đai vali. Vậy đai vali có thực sự cần thiết khi đi ký gửi, hãy cùng tìm hiểu để làm rõ hơn.

Đầu tiên cần tìm hiểu sự tiện dụng của đai vali

Đai vali hay thường gọi dây đai được khách hàng sử dụng để siết chặt hơn cho hành lý cho mỗi chuyến đi, với những vali có đai siết chặt thì hành lý được đảm bảo an toàn nhất khi chẳng may khóa số hỏng và vali bị bật tung.

Đai giúp cho hành lý dễ nhận biết hơn trong mỗi chuyến đi, đai cũng như 1 điểm nhấn riêng để phân biệt hành lý của mình với những hành lý khác.

Vali size ký gửi có nên sử dụng dây đai?

Với vali size ký gửi thường chịu những lực quang quật lớn từ phía sân bay nên không tránh khỏi những hư hại đối với hành lý, đứng trước những ảnh hưởng đó thì dây đai giúp thít chặt hơn hành lý cũng như đảm bảo hành lý an toàn khi không may khóa vali bị hỏng.

Với những đai sáng màu còn giúp cho vali của dùng dễ dàng được nhận ra khi ký gửi hành lý.

Như vậy, dây đai vali là khá cần thiết đối với vali size ký gửi không những giúp đảm bảo an toàn hành lý còn giúp dễ dàng nhận ra hành lý khi ký gửi. 

Bạn đọc cần tham khảo các mẫu vali, phụ kiện vali có thể tham khảo tại:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *