Vali 2 bánh xe có thích hợp cho đi xách tay?

Vali size xách tay được khá nhiều người quan tâm cho mỗi chuyến đi, với sự đa dạng như hiện nay vali size xách tay càng được lựa chọn kỹ hơn cho mỗi chuyến đi.Có câu hỏi đặt ra đó là: Vali 2 bánh xe có thích hợp cho đi xách tay,hãy cùng tìm hiểu để rõ hơn.

Ưu điểm của vali dòng 2 bánh xe

Vali 2 bánh xe thuộc mẫu vali truyền thống từ lâu đời được đa số khách hàng lứa tuổi cao tuổi tin tưởng sử dụng, mẫu vali này chắc chắn và bền.

Nhược điểm của mẫu vali 2 bánh xe

Điểm trừ đối với mẫu vali này bạn chỉ  có thể kéo theo người mà không thể đi song song cùng người trong mỗi chuyến đi, hơn nữa với mẫu vali này cân nặng sẽ nặng hơn so với vali 4 bánh di chuyển linh hoạt.

Có nên sử dụng vali 2 bánh để xách tay

Với những nhược điểm trên thì xách tay mẫu vali 2 bánh này sẽ gây nên những khó khăn hơn cho việc xách tay lên máy bay bởi sẽ thiệt cân hơn cho người sử dụng.

Vậy nên sử dụng mẫu vali nào để xách tay

Với vali size xách tay bạn nên lựa chọn mẫu bánh xe đơn cùng 4 bánh xe để có sự di chuyển linh hoạt và tiện lợi cho việc sử dụng cho mỗi chuyến đi

Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn được mẫu vali ưng ý, bạn đọc cần tham khảo các mẫu vali có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *