Vali size cabin nên chọn bánh xe kép hay bánh xe đơn

Vali size cabin được khá nhiều sử dụng cho mỗi chuyến đi ngắn ngày, có nhiều tiêu chí để lựa chọn với vali size này một trong số đó là tiêu chí về bánh xe,các mẫu bánh xe chủ yếu là mẫu bánh đơn và bánh kép. Vậy cần lựa chọn mẫu bánh nào đối với size vali này, hãy cùng tìm hiểu.

Điểm giống nhau của 2 mẫu bánh xe

Với cả 2 mẫu bánh xe ưu điểm nổi bật là khả năng di chuyển đều 360 độ,giúp khách hàng di chuyển thuận tiện trong bất cứ địa hình nào.

Điểm riêng biệt của từng mẫu vali

Với điểm nổi bật của mẫu vali bánh đơn là sự thanh mảnh thu hút người nhìn, mẫu vali này cũng có cân nặng khá lý tưởng khi chỉ nặng 2kg với vali size cabin đây là điều khá lý tưởng cho mỗi chuyến đi với hành lý xách tay, tuy nhiên mẫu này đựng hàng nặng độ chắc chắn chưa được tối ưu.

Với mẫu vali bánh xe kép, bản bánh to chắn chắn việc  đi lại trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết, điểm trừ của mẫu này là cân nặng. Vì với phụ kiện vali chắn chắn như thế thì cân nặng vali sẽ chạm gần vạch 3kg điều này không mấy hứng thú cho khách hàng ưa hàng nhẹ nhàng.

Vậy, nên chọn vali xách tay  bánh xe kép hay bánh xe đơn

Theo những ưu  điểm và hạn chế trên thì tùy vào nhu cầu của bản thân để bạn có thể lựa chọn được mẫu vali ưng ý với mình.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ, bạn đọc cần tham khảo mẫu vali, balo các loại có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *