Hành lý xách tay có nên chọn túi kéo?

Hành lý xách tay của mỗi người đa dạng và phụ thuộc và kinh tế cũng như sở thích riêng. Có một số thắc mắc đối với túi kéo có được sử dụng làm hành lý xách tay không , hãy cùng tìm hiểu!

Lợi ích của túi kéo

Túi kéo hay túi trống được khá nhiều người sử dụng để đựng hành lý khi đi công tác hay du lịch… Túi kéo giúp đựng hành lý gọn gàng bởi thiết kế lòng khá rộng cùng 2 bánh xe kéo và có cần kéo giúp dễ dàng cho việc di chuyển.

Túi kéo có kích thước 50*25*31cm đây là kích thước khá lý tưởng cho việc đi cá nhân trong một thời gian ngắn vừa có thể đựng những hành lý cần thiết vừa tạo sự thời trang cho người dùng.

Túi kéo mang lại sự tiện lợi cho người dùng, với những ngăn nhỏ phụ trợ bên ngoài giúp dễ dàng ngăn tách hàng lý một cách tiện lợi nhất.

Vậy hành lý xách tay có nên chọn túi kéo?

Với những lợi ích kể trên bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc túi kéo để bổ sung vào hành lý của mình, túi kéo với kích thước tổng 3 chiều nhỏ hơn 115cm hoàn toàn phù hợp để xách tay lên máy bay mà bạn không sợ bị thừa cân.

Túi kéo cũng như các mẫu vali tùy vào sở thích của mình bạn có thể sử dụng và nhiều mục đích khác nhau như đối với hành lý xách tay.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ. Bạn đọc cần tham khảo các mẫu vali, balo, phụ kiện vali có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *