Vali khung nhôm khóa sập có thích hợp để xách tay

Vali khung nhôm khóa sập thuộc mẫu vali truyền thống và chắc chắn,được khá nhiều sử dụng hiện nay. Với mẫu vali này có thích hợp để xách tay, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của vali khung nhôm khóa sập

Vali khung nhôm khóa sập với tính năng nổi bật là bảo mật an toàn cho hành lý, kẻ gian sẽ khó lòng lấy được vali của bạn với thiết kế khóa sập ngoặm, hành lý bên trong của bạn vừa an toàn vừa đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi lực quang quật ngoài sân bay.

Với vali khung nhôm khóa sập việc đựng những hành lý cao cấp bạn không cần lo lắng bởi có sự đảm bảo chắc chắn cho hành lý khi di chuyển.

Có nên xách tay vali khung nhôm khóa sập

Với những lợi ích kể trên thì vali khung nhôm khóa sập sẽ là mẫu bạn có thể xách tay nhưng bạn cân nhắc kỹ với các hãng hàng không mà bạn định bay vì theo quy định chặt chẽ của các hãng giá rẻ thì việc xách tay khá được chú ý với cân nặng của vali chính vì vậy với size xách tay sẽ bị mất cân.

Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích bạn có thể lựa chọn vali size xách tay phù hợp với mình, tiêu chí nên chọn với vali size xách tay được nhiều người lựa chọn đó là vali thật nhẹ để đựng được tối đa hành lý cần mang theo.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ. Bạn đọc cần quan tâm các mẫu vali, balo có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *