Vali nhựa và vali vải thì vali nào an toàn hơn?

Chất liệu vali chủ yếu hiện nay là vali chất liệu vải và vali chất liệu nhựa, đứng trước nhiều nhu cầu khác nhau thì yêu cầu đối với chất liệu vali cũng khác nhau. Với những khách hàng thường xuyên phải di chuyển và đựng những hàng hóa cao cấp thì có sự phân vân đối với hai loại chất liệu này, nên đựng vào cái nào hơn.

Nói đến sự an toàn cho hành lý là nói đến hành lý ký gửi bởi với hành lý xách tay thì vali theo sát người dùng trong cả quá trình bay.

Với vali vải

Vali vải với tiện ích là khả năng nới rộng giúp cho việc đựng đồ được tốt nhất thì với chất liệu này bạn cần sự an toàn thì vali cần có khóa kép chống rạch tức là dây khóa đôi giúp cho hành lý không bị kẻ gian dùng vật nhọn rạch và lấy trộm đồ.

Với vali nhựa

Vali nhựa để có được sự an toàn thì lựa chọn đó là khung nhôm khóa sập.Với thiết kế khóa này thì hành lý của bạn được bảo đảm an toàn hơn bao giờ hết ngay cả những hành lý cao cấp đắt tiền vẫn không sợ những ảnh hưởng từ nhân viên sân bay hay những kẻ gian nhòm ngó.

Với các mẫu vali hiện nay việc bảo đảm an toàn hành lý tương đối tốt tuy nhiên tùy vào nhu cầu của bản thân và hành lý của mình để bạn lựa chọn được chất liệu vali phù hợp với mình.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *