Tại sao vali của các hãng nước ngoài hay có điểm nhấn phản quang?

Vali là đồ dùng không thể thiếu được cho mỗi người trong hành trình bay. Có không ít khách hàng thắc mắc là tại sao vali của người nước ngoài lại có màu sắc nổi bật bắt mắt, họ không sợ bị bẩn sao? Có nhiều lý do có thể giải thích điều này như:

Vali càng màu sắc càng dễ dàng nhận ra khi ký gửi

Không giống như quan điểm của người Việt về vali, người nước ngoài màu sắc chủ đạo là màu tươi sáng và nổi bật cá tính riêng của người dùng. Với những vali màu hơi trầm những hình ảnh ngộ nghĩnh hay những diễn viên, người mẫu mà họ yêu thích họ có thể dán lên mà điều này không có ở Việt Nam.Và điều này giúp họ nhận vali của mình dễ hơn bao giờ hết.

Tác dụng của những điểm nhấn phản quang

Chú ý kĩ sẽ thấy phản quang thường được các nhà sản xuất thiết kế ở tay cầm, khóa , bánh xe của vali. Điều này thật dễ lý giải khi vali đi ra ngoài băng chuyền, những màu phản quang sẽ tương phản với màu ở băng chuyền giúp vali của họ có sự nổi bật lên và dễ dàng hơn cho việc nhận ra hành lý của mình.

Màu của phản quang thiết kế phù hợp với màu của vali

Chính sự thời trang này tạo sự thu hút đối với vali mà ít các hãng của mình có thể làm được. Tạo điểm nhấn cho vali vừa giúp vali thêm lôi cuốn lại vừa có tác dụng dễ dàng nhận ra, điều này là sự sáng tạo mà không phải hãng nào cũng làm được.

Bạn đọc có nhu cầu tham khảo các mẫu vali có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *