Cách lựa chọn vali kéo tốt

Vali là người bạn đồng hàng của mỗi người trong mỗi chuyến đi để lựa chọn được vali kéo tốt nhất đáp ứng đúng nhu cầu cho mỗi chuyến đi thì cần có những kinh nghiệm trước khi bắt đầu lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu những cách lựa chọn để có được mẹo chọn vali tốt.

Bánh xe vali

Bánh xe vali là phụ kiện quan trọng nhất cho mỗi chuyến đi, bánh xe có tốt và êm khiến cả chuyến đi mang lại hiệu quả cao nhất. Bánh xe cần có bánh xe kép cùng đệm cao su giúp cho hành lý đi lại được thuận tiện và an toàn nhất.

Cần kéo vali

Cần kéo vali để có lựa chọn tốt nhất bạn nên lựa chọn cần kéo hợp kim nhôm chống han gỉ, ngoài ra bạn cũng nên thử độ dơ của cần kéo, cần kéo có độ dơ thấp sẽ giúp cho bạn di chuyển kéo vali và để vali đi ngang người tiện lợi hơn.

Khóa số vali

Khóa số vali cần đảm bảo có thiết kế an toàn chuẩn hải quan để đảm bảo đúng và đủ khi bạn không chỉ đi trong nước cũng như đi quốc tế.

Ngoài những phụ kiện kể trên bạn đọc cũng cần để ý đến những chi tiết khác như chất liệu vali với hàng vải bạn nên để ý chất vải, đối với vali nhựa yếu tố chất nhựa bạn cần xem xét kỹ càng để có được vali kéo tốt nhất cho mình

Chúc bạn có những chuyến đi  vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *