Phụ kiện của vali cái nào là quan trọng nhất?

Nhắc đến phụ kiện vali không thể bỏ qua những phụ kiện như: cần kéo, bánh xe, khóa số, tay cầm. Vậy phụ kiện nào của vali là quan trọng nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm và những phụ kiện này!

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về công dụng của từng phụ kiện vali để xem phụ kiện nào của vali là quan trọng nhất!

Bánh xe vali

Bánh xe vali là phụ kiện khá quan trọng đối với vali, bánh xe giúp cho việc di chuyển là tiện lợi nhất và giảm thiểu gánh nặng cho mỗi chuyến đi, bánh xe có những ảnh hưởng thì chuyến đi sẽ trở nên thật vất vả.

Cần kéo vali

Cần kéo vali tạo cho người dùng sự thời trang cho mỗi chuyến đi, cần kéo giúp cho việc kéo, đẩy vali đi lại thuận tiện hơn thế nữa tạo sự tiện dụng giúp người dùng không phải cúi để đẩy vali đi.

Khóa số vali

Có thể ví von khóa số vali như chìa khóa của căn nhà, khóa số giúp bảo mật an toàn cho hành lý bên trong vali tránh sự tò mò của kẻ gian, các mẫu khóa chuẩn hiện nay bạn có thể tìm mẫu khóa có chuẩn hải quan TSA để đảm bảo cho hành lý khi đi nước ngoài.

Tay cầm vali

Tay cầm của vali cũng tạo sự thời trang riêng cho người dùng, bạn có thể cầm ngang hoặc cầm thẳng đứng cho mỗi chuyến đi để tạo nên phong cách riêng cho người dùng.

Với mỗi phụ kiện có những sự quan trọng khác nhau cho người sử dụng. Chính vì vậy khi lựa chọn vali bạn cần có sự lựa chọn cẩn thận với mỗi  phụ kiện để chuyến đi đảm bảo sự an toàn nhất.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *