Vali size đại nên chọn chất liệu gì?

Vali size đại thường được nhắc đến khi phát sinh nhu cầu đối với hành lý ký gửi. Vậy với vali size này và nhu cầu ký gửi này thì nên lựa chọn vali có chất liệu như thế nào?

Chất liệu nhựa

Điểm nổi bật của chất liệu này là màu sắc tươi sáng dễ dàng nhận ra hành lý ký gửi hơn thế nữa vali nhựa làm sạch khá dễ vệ sinh sau mỗi chuyến đi.Tuy nhiên với chất liệu vali này độ chịu lực thường được giới hạn trong khoảng nhất định.

Chất liệu vải dù

Chất liệu vải dù khi được sử dụng đối với size đại này khá hợp lý,độ chịu lực của chất liệu này khá cao ngoài ra vali được thiết kế thêm những ngăn ngoài tiện dụng giúp đựng hành lý cần lấy gấp khá tiện lợi. Với mẫu này bạn cần thật khéo cho việc xếp đồ bởi nếu xếp quá nhiều về mặt trước vali sẽ dễ bị đổ về phía trước.

Chất liệu nhôm nguyên khối

Với chất liệu này việc sử dụng nó trở nên kén hơn. Chi phí sản xuất cùng phụ kiện của chất liệu này thường cao hơn khiến cho giá thành sản phẩm cao hơn. Mẫu này độ chịu lực tương đối tốt và thích hợp cho việc đựng hàng nặng.Đây cũng là mẫu được đa số người nổi tiếng sử dụng.

Đối với mỗi chất liệu vali tùy vào sở thích cũng như khả năng tài chính để bạn có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp với mình. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *