Vali vải chất liệu siêu nhẹ có bền không?

Vali siêu nhẹ được khá nhiều người tin chọn và sử dụng trong khoảng thời gian gần đây bởi ngoài khả năng được tối đa những hành lý mong muốn vali còn nhẹ nhàng tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Câu hỏi đặt ra là mẫu vali này có bền không, có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thế nào là vali siêu nhẹ?

Vali siêu nhẹ là vali sử dụng chất liệu vải Polyester cao cấp từ Hàn Quốc, trọng lượng rất nhẹ chỉ dưới 2.5kg với size cabin nhưng vẫn đảm bảo độ bền rất cao, bề mặt mịn giúp chống bám bụi cực tốt, dễ dàng vệ sinh khi vali bị bẩn.

Độ đựng đồ tối đa của vali siêu nhẹ

Vali siêu nhẹ có độ đựng hành lý tương đương các mẫu vali thông thường, với cân nặng nhẹ vali còn có khả năng đựng tối đa những hành lý đó với vali sz 20″ đựng tối đa 15kg, vali sz 24″ đựng tối đa 25kg, vali sz 28″ đựng tối đa 35kg.

Vậy vali siêu nhẹ có bền không?

Với cân nặng phù hợp với từng size vali cùng với chất liệu phụ kiện vali có thì vali siêu nhẹ thuộc mẫu hàng bền sau quá trình sử dụng Tuy nhiên khi sử dụng vali để đảm bảo tuổi thọ vali là tốt nhất bạn chỉ nên đựng trong giới hạn cho phép khuyến cáo, không nên chèn ép quá nhiều hành nặng dễ gây hỏng vali.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *