Hướng dẫn vệ sinh vali đúng cách

Sau mỗi chuyến đi dài vali của bạn không tránh khỏi bụi bẩn cùng mùi khó chịu. Để làm sạch chúng cần xác định đúng loại vali để có phương án vệ sinh đúng nhất. Bạn cùng Slegend tìm hiểu một số cách vệ sinh vali dưới đây!

Việc đầu tiên bạn cần làm là dọn sạch hết đồ của mình từ bên trong vali ra, với thao tác này bạn sẽ phát hiện thêm nhưng vết bẩn mà bị ẩn đi trong lúc xếp đồ, sau đó bạn cần xác định chất liệu vali của mình để có cách vệ sinh đúng nhé.

Đối với vali nhựa

Vali nhựa việc làm sạch tương đối dễ bạn dùng khăn khô lau sạch bụi trên bề mặt sau đó bạn dùng khăn ẩm lau toàn bộ vali, những vali bị vết dán trên thân bạn dùng dầu gió tra lên và vết bẩn đi thật sạch.

Đối với vali vải

Việc làm sạch sẽ khó khăn hơn cho bạn khi vali những vết bẩn, bạn dễ dàng làm sạch những vết dán này bằng cách dùng máy sấy làm khô vết dán, vết dán đó sẽ dễ dàng được lấy đi.

Đối với vali nhôm

Vali nhôm với bề mặt được sơn bởi lớp sơn tĩnh điện sẽ dễ dàng bị xước trong trường hợp ký gửi, việc làm sạch vali này bạn dùng khăn ẩm lau qua cùng với đó bạn dùng một số loại sơn kim loại để phun lên sản phẩm khi vali có những vết xước ngoài ý muốn.

Với mỗi mẫu vali cũng như chất liệu vali thì có phương pháp làm sạch riêng, bạn hãy xác định kỹ loại vali của mình để có phương án làm sạch đúng nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *