Bánh xe vali có lò xo giảm chấn có tác dụng gì?

Bánh xe vali là phụ kiện khá quan trọng cho mỗi chuyến đi,có rất nhiều mẫu bánh bạn có thể quan tâm cho mỗi chuyến đi, bánh xe kép có lò xo giảm chấn có những tác dụng không ngờ cho mỗi chuyến đi.Hãy cùng tìm hiểu về tác dụng của mẫu bánh xe này nào!

Bánh xe có lò xo giảm chấn giúp di chuyển thuận lợi trên địa hình phức tạp, khó khăn tốt

Vali có bánh xe kép cùng thiết kế lò xo giảm chấn là sự lựa chọn của số đông khách hàng khi có dự định với những chuyến đi khám phá, mạo hiểm.Vali với lò xo sẽ đàn hồi giúp cho hành lý bên trong được an toàn và di chuyển thuận tiện hơn.

Bánh xe có lò xo giảm chấn giúp đựng hàng nặng tốt hơn

Việc đựng hàng nặng với bánh xe có lò xo giảm chấn giúp việc di chuyển được dễ dàng hơn, vali sẽ không bị lật bánh hay di chuyển bị lì bánh nhờ bánh xe có lò xo giảm chấn đàn hồi tốt.

Bánh xe lò xo giảm chấn thích hợp cho size nào?

Với những tác dụng trên bạn nên lựa chọn đối với hành lý ký gửi vì với size này việc đựng hàng nặng sẽ trở nên thuận lợi hơn và phát huy được tối đa tác dụng của bánh xe.

Bánh xe cũng như những phụ kiện khác bạn cần có sự lựa chọn kỹ càng trước khi mua và hơn thế nữa là theo sở thích cũng như nhu cầu đi lại thực tế của mình. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *