Valy ký gửi nên chọn bánh xe đơn hay bánh xe kép?

Vali ký gửi được khá nhiều người quan tâm cho mỗi chuyến đi vì với vali này người dùng ít được quản lý hành lý của mình nhất mà đa số phụ thuộc vào nhân viên sân bay. Để hạn  chế tối đa những ảnh hưởng từ sự quang quật của nhân viên sân bay thì phụ kiện vali nhất là bánh xe cần có độ dơ thấp. Vậy nên chọn vali ký gửi có  bánh xe đơn hay kép để hạn chế được tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu!

Những ưu điểm của hai mẫu bánh xe trên

Dù thuộc mẫu bánh xe nào thì những bánh xe này cũng giúp ích cho người dùng khi di chuyển mang lại sự tiện lợi cho mỗi chuyến đi, đây là điểm khác phục những hạn chế của mẫu bánh xe 2 bánh có trước.

Điểm khác biệt của hai mẫu bánh xe

Với mẫu bánh xe đơn bánh xe tạo sự thon gọn cho vali nhất có thể. Tuy nhiên bánh xe đơn có chiều cao bánh xe cao hơn so với mẫu vali bánh xe kép điều này không mấy thuận lợi cho việc ký gửi hành lý vì rất dễ kẹt vào băng chuyền khi ký gửi .

Với mẫu bánh xe kép điểm hạn chế trên được hạn chế hơn tuy nhiên đồng nghĩa với nó là cân nặng vali có phần nhỉnh hơn, điều này cũng không khiến những khách hàng ưa hàng nhẹ hài lòng.

Đối với cả 2 mẫu kể trên đều có những ưu điểm không thể bỏ qua khi bắt đầu tham khảo các mẫu vali.Bạn đọc cần tùy theo nhu cầu của mình để có được sự lựa chọn phù hợp.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa !

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *