Lợi ích của vali chất liệu vải Polyester

Vali chất liệu vải Polyester thuộc mẫu vali cao cấp nhất hiện nay, điểm danh những lợi ích không thể bỏ qua của vali liệu vải này cùng Slegend nào!

Vali có tính năng trượt nước

Bản chất của chất liệu này vải này là khả năng chống thấm nước, khi bạn di chuyển trên vùng địa hình băng tuyết hoặc địa hình có mưa nhiều thì với chất liệu này giúp cho vali chống thấm nước và trượt nước tốt nhất.

Vali có độ bền cao

Với bề mặt vải trơn mịn vali có độ bền tốt nhất trong số những chất liệu vải hiện có, vali tránh được tối đa những tình trạng như xước hay sờn vải, tạo sự tiện dụng nhất cho người sử dụng.

Vali có sự nới rộng khi cần thiết

Với những vali chất liệu vải dù ưu điểm nổi bật hơn cả là khả năng nới rộng giúp tăng thêm diện tích đựng đồ khi cần thiết. Điều này thích hợp cho những khách hàng thường xuyên di chuyển với hành lý ký gửi và phải bay thành nhiều chặng.

Bạn dễ dàng làm sạch khi vali bị bẩn

Với những vali chất vải dù gai sần truyền thống bạn sẽ khó khăn cho việc làm sạch khi có những vết bẩn ngược lại với chất liệu vải dù Polyester việc làm sạch trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Cách vệ sinh vali

Việc làm sạch vali cũng khá dễ dàng bạn chỉ cần dùng cồn 90 độ xịt đều lên bề mặt và chờ khô, vali sẽ trở lại trạng thái sạch sẽ.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *