Những lỗi thường gặp với bánh xe của vali

Bánh xe của vali là phụ kiện chịu những tác động lớn nhất cho mỗi chuyến đi, những hư hại thường gặp bạn khó có thể tránh được cho mỗi chuyến đi. Cùng tìm hiểu một số lỗi thường gặp đối với bánh xe cho mỗi chuyến di chuyển cùng Slegend!

Bánh xe bị mòn do dùng trong thời gian dài

Bánh xe vali sau một thời gian dài sử dụng và di chuyển thường bị mài mòn phần bánh xe gây cho người dùng sử dụng quá nhiều, trường hợp này bạn dễ dàng gặp phải khi vali của mình được sử dụng trong thời gian dài.

Bánh xe bị gãy rụng khi ký gửi hành lý

Việc bánh xe bị gãy hay rơi rụng khi ký gửi cũng gặp khá nhiều khi bạn sử dụng vali làm hành lý ký gửi, trước sự quang quật của nhân viên sân bay thì vali không tránh khỏi những hư hại đặc biệt là phụ kiện bánh xe.

Bánh xe bị bở bánh với mẫu bánh xe có đệm cao su

Do qua trình oxi hóa bánh xe của bạn bị bở phần cao su đệm bánh khiến cho di chuyển của bạn cũng gặp không ít khó khăn, điều này thường thấy khi bạn để vali trong môi trường ẩm và để bánh xe ngấm nước trong thời gian dài.

Xử lý sự cố những ảnh hưởng của bánh xe

Thông thường vali thường được bảo hành trong thời gian nhất định, gặp những sự cố nêu trên bạn có thể gửi lại cửa hàng nơi bạn đã mua để có sự bảo hành thay thế cho vali của mình.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *