Những điều cần lưu ý khi sử dụng vali khung nhôm khóa sập

Vali khung nhôm khóa sập được đa số khách hàng tin chọn sử dụng do tính chất di chuyển hoặc nhu cầu cần sử dụng. Đối với mẫu vali này mẫu khóa số vali có một số lưu ý khi sử dụng hãy cùng Slegend tìm hiểu!

Vali khóa sập cần sắp xếp hành lý gọn gàng trước khi đóng sập

Với dòng khóa sập bạn cần lưu ý khi sắp xếp hành lý của mình vì khi hành lý được sắp xếp không gọn gàng hoặc hành lý là hàng hóa cồng kềnh thì việc đóng sập gần như khó khăn và vali không thể sập được.

Mật khẩu được thay đổi cần được nhớ và lưu giữ lại tránh để quên

Với vali khóa sập khung nhôm, khóa số là phụ kiện được chú ý nhiều nhất đối với vali, khóa số vali vừa có tác dụng bảo đảm an toàn cho hành lý vali vừa tạo sự thời trang cho người sử dụng.

Việc thay đổi mật khẩu cho vali là điều cần thiết đối với mẫu vali này tuy nhiên bạn cần chắc chắn rằng việc thay đổi khóa số vali được lưu lại để tránh quên khi cần sử dụng đến và khi quên  mật khẩu này bạn chỉ có thể gửi lại nơi mua để được hỗ trợ kịp thời.

Size vali nên chọn đối với mẫu vali này

Đối với dòng vali khung nhôm khóa sập việc bảo mật an toàn là tốt nhất chính vì vậy size vali nên chọn sẽ thuộc size ký gửi hành lý vì với size xách tay hành lý theo bạn trong cả quá trình bay bạn sẽ ít bị ảnh hưởng về vấn đề bảo mật hơn cả.

Những lưu ý kể trên giúp bạn có thêm những kinh nghiệm cũng như lựa chọn khi lựa chọn vali. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *