Định nghĩa về vali cabin size

“Thế nào là vali cabin ?” đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.Bạn là người lần đầu tiên dùng vali,bạn cần vali để thích hợp xách tay lên máy bay với cần nặng và kích thước phù hợp.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

1.Vali kéo size cabin là gì ?

Là loại vali có kích thước nhỏ dưới 20 inch(5 tấc) có kích thước: Cao 56cm x Ngang 36cm x Rộng 21 cm,có thể dễ dàng xách tay được lên máy bay.Chúng phù hợp với những chuyến đi ngắn ngày(khoảng 4-5 ngày).

2.Vì sao nên sử dụng vali kéo cabin size ?

Tính nhỏ gọn và tiện dụng của loại vali này, với một chiếc vali kéo size nhỏ gọn bạn có thể cảm thấy gọn gàng và dễ chịu khi di chuyển tại những nơi đông đúc.

Dòng vali này có tính an toàn và tiện lợi, thay vì trường hợp không may bị cậy,bị phá khi qua cửa kiểm tra hành lý. Mặt khác, với thiết kế rất khoa học và thông minh, khoảng không bên trong chiếc vali kéo sẽ được thiết kế để bạn có thể tận dụng tối đa diện tích và sắp xếp một cách khoa học những hành lý mà bạn mang theo.

Với kích thước nhỏ gọn và tiện dụng, không quá bất ngờ khi khối lượng của một chiếc vali kéo cabin size chỉ rơi vào con số không quá 3kg. Vì điều này mà bạn không cần phải lo lắng nhiều về việc hành lý xách tay của mình vượt quá cân nặng cho phép và phải mất thêm các khoản phí không đáng có cho các hãng hàng không.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *