Mách bạn cách lựa chon được vali cực dễ

Để mua được 1 em vali ưng ý là điều mà khá nhiều người mong muốn vậy lựa chọn như thế nào để được một chiếc vali thật ưng ý, hãy cùng tham khảo!

 Lựa chọn vali giá rẻ mà không rẻ

Khi mua vali, nhiều bạn thường cố chọn một chiếc vali rẻ nhất có thể, mặc dù có thể bỏ ra 2-3 triệu mua một chiếc áo, nhưng lại tiếc 100-200k khi mua một chiếc vali.

Bạn thử nghĩ làm may một chiếc áo và làm một chiếc vali cái nào tốn công hơn. Đành rằng mọi so sánh đều là khập khiễng, nhưng có một sự thật là không có đồ nào TỐT mà giá lại RẺ cả.

Mua một chiếc vali TỐT 5-7 năm bạn không cần phải suy nghĩ, mua một chiếc vali rẻ, bạn dùng một lần và không muốn dùng lại lần sau.


Không phải mua vali size nào cũng được

Nếu bạn chọn theo cảm tính rất dễ bị lãng phí. Bạn nên tập trung vào size nào có thể đồng hành với bạn nhiều nhất trong năm.

VD: hay đi công tác 2-3 ngày: size 20inch, hay đi du lịch dài ngày, hoặc du học: size 24-28inch. Ở Balo VNXK chúng tôi luôn tư vấn miễn phí để bạn có một chiếc vali ưng ý và hữu dụng nhất.


Không phải cứ hàng ở “bển” mới xịn

Hầu hết các hãng xịn đều đi đặt, giá thành của họ bao gồm các cấu phần: chất lượng, chi phí nhân công, phân phối, tiền quảng cáo và marketing, xây dựng thương hiệu. Trong đó, tiền QC và Marketing, thương hiện chiếm đến 60%.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *