Sự cần thiết của vali dây khóa đôi

Vali dây khóa đôi là một trong số những mẫu vali được lựa chọn khá nhiều trong thời gian gần đây, với đặc điểm nổi bật là khả năng chống ” nhòm ngó” của kẻ gian, hãy cùng tìm hiểu để làm nổi bật lên những lợi ích của vali dây khóa đôi!

Chống rạch đồ khi có hàng hóa cao cấp

Với những hành lý có hàng hóa cao cấp việc thất lạc đồ bên trong là điều dễ thấy vì có những hành lý” không cánh mà bay”, trong những trường hợp này vali  chưa có sự bảo mật tốt, kẻ gian đã lấy đi những hành lý mà trong lúc bạn không để ý. Với dây khóa đôi cho vali việc này được hạn chế tốt nhất.

Đảm bảo sự thời trang cho vali

Với dây khóa đôi thì tính thời trang của vali vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất vì với dây khóa đôi này không làm ảnh hưởng đến tính thời trang cho vali

Đảm bảo sự nhẹ nhàng cho vali với hành lý xách tay

Với vali khóa dây kéo có cân nặng được đánh giá thuộc mẫu nhẹ rất thích hợp cho khách hàng trong việc xách tay, hơn thế nữa với những yêu cầu khá khắt khe của các hãng hàng không thì vali nhẹ vẫn là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

Với những lợi ích khá hữu ích của vali dây khóa đôi kể trên bạn cũng nên cân nhắc để có thể lựa chọn cho mình vali phù hợp.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *