Quy định mới về hành lý xách tay của hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng mà không không ít khách hàng tìm đến cho mỗi chuyến bay của mình bởi không chỉ dịch vụ tốmà hãng này còn có những quy định khá nới lỏng với hành lý cho mỗi khách hàng trong mỗi chuyến bay, gần đây nhất hãng này có thêm những quy định mới càng khiến cho mỗi người thích thú với hãng này hơn, hãy cùng tìm hiểu ngay!

Quy định về kích thước hành lý xách tay của hãng hàng không Vietnam Airlines

Theo hãng này cho hay kích thước hành lý xách tay cần đảm bảo kích thước 3 chiều như sau : 56x36x23cm hoặc tổng 3 chiều không vượt quá 115 cm.

Quy định về cân nặng hành lý được phép xách tay

Theo những thông tin mới nhất của hãng này thì hành lý được phép mang lên là 18kg đối với hạng thương gia, so với cân nặng này với cân nặng ngày trước hành khách được mang theo thì cân nặng này khá lợi thế cho phía khách hàng.

Phản hồi của khách hàng về quy định mới này

Đứng trước quy định mới này phía khách hàng khá hài lòng vì gần như họ không cần quá căn ke hành lý của mình về cân nặng và có thể mang theo hành lý mà mình mong muốn. Tuy nhiên điều này không làm hài lòng nhiều tiếp viên hàng không.

Những quy định mới về hành lý xách tay của hãng hàng không Vietnam Airlines bạn nên có những cập nhật để giúp tiện lợi cho mỗi chuyến đi của mình, chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *