Lợi ích của thẻ tên

Với những phụ kiện vali  có tác dụng  không ngờ cho mỗi chuyến đi, thẻ gắn tên cũng nằm trong số những phụ kiện đáng được nói đến về độ tiện dụng của nó. Hãy cũng khám phá xem thẻ gắn tên này có những tác dụng gì?

Đầu tiên phải kể đến là lợi ích giúp nhận biết hành lý khi ký gửi

Với những tagg tên được các nhà sản xuất gắn phía sau lưng mỗi vali giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được hành lý của mình khi đi ra ngoài băng chuyền, điều này giúp hạn chế việc nhận nhầm hành lý ngoài sân bay.

Với những khách hàng sử dụng vali nhựa thì thường không được thiết kế chỗ gắn tagg tên, với những trường hợp này bạn cũng không cần quá lo lắng vì ngoài thị trường hiện nay những tagg tên được bán rời cũng khá nhiều bạn có thể gắn lên tay nắm của vali để phân biệt hành lý của mình.

Tiếp theo là lợi ích ghi thông tin khách hàng

Trên mỗi tagg tên đều được để trống những thông tin như  họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, bạn hãy ghi những thông tin của mình vào đó để tiện cho việc nhận đồ của mình. Điều này cũng là cần thiết khi không may bạn bị một khách nào đó lấy nhầm hành lý thì thông qua tagg tên người nhận nhầm có thể liên hệ lại bạn để gửi trả hành lý.

Những lợi ích không thể bỏ qua của tagg tên như thế này thì ắt bạn không thể bỏ qua, với những vali của bạn chưa có tagg tên bạn có thể dễ dàng mua được chúng thông qua cửa hàng phụ kiện hàng không, ngoài ra bạn có thể liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *