Đi du học cần chọn các size vali như thế nào?

Nhận được giấy báo trúng tuyển chắc không còn niềm vui nào tả hết, vấn đề trước mắt chỉ là xách vali lên và đi thôi, cùng khám phá các size vali mà các bạn du học sinh thường dùng nào!

Thông thường vé máy bay bạn hay mua đối với hành lý kí gửi là 40kg chia làm 2 kiện, đây là điều hoàn toàn phù hợp với mỗi du học sinh vì đồ đạc được chia ra 2 kiện giúp cho việc cất sắp xếp hay di chuyển hợp lý. Tuy nhiên 2 kiện này đối với mỗi người thì sự lựa chọn là khác nhau tùy thuộc vào đồ đạc cũng như cách sắp xếp của từng người. Có một số cách sắp xếp như sau:

Đối với các bạn nữ

Đồ dùng của các bạn nữ thường là những đồ lặt vặt nhiều, vì vậy size vali các bạn hay lựa chọn sẽ là 1 size to nhất và 1 size trung, có lẽ như thế cũng chưa đủ cho khối đồ đạc khổng lồ của các nàng nhưng theo tiêu chuẩn thì chỉ được mang như thế thôi nhé các nàng.

Đối với các bạn nam

Các bạn nam đồ dùng thường sẽ hạn chế hơn các bạn nữ, các size vali mà các bạn hay lựa chọn chắc sẽ là 2 chiếc size trung, hoặc có bạn chỉ cần 1 chiếc size cabin và 1 chiếc size đại.Theo chia sẻ của các bạn thì các bạn cho rằng sử dụng size cabin để kí gửi như thế sẽ tiện hơn cho các bạn ý khi di chuyển sang đất nước bạn du học và hơn nữa là thuận tiện trong mỗi lần đi du lịch của các bạn tại nước bạn học.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của mỗi người sẽ có những phương pháp sắp xếp phù hợp với từng người,chủ yếu được chia thành hai nhóm như kể trên.

Bài viết cung cấp cho bạn đọc nhất là các bạn sắp tới có dự định du học hoặc đang phân vân trong việc lựa chọn vali. Bạn đọc thấy hữu ích có thể chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *