Hành lý xách tay nên chọn balo hay vali ?

Với việc gắt gao của các hãng hàng không đối với hành lý xách tay thì việc mang vali hay balo xách tay là một điều thật đắn đo với mỗi hành khách, cùng tìm hiểu nên chọn vali hay balo nhé!

Trước tin cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của mỗi loại nào!

Hành lý xách tay là balo

Ưu điểm 

Balo có khối lượng nhẹ nhàng dao động từ 600gr tới chưa đến 1kg đối với balo mỗi loại như vậy việc mang thêm đồ cho đủ cân xách tay thật đơn giản bạn không cần quá cân đo nên hay không nên mang cái này cái kia vì balo đã thật nhẹ nhàng

Nhược điểm

Do balo nhỏ, bạn thường chất đồ cao đến miệng túi. Bạn sẽ cần dỡ hết đồ ra, sau đó nhét lại mỗi lần tìm một món đồ nào đó.Bạn sẽ cần phải cuộn quần áo lại thay vì gấp. Do đó, bạn không thể nhét vào balo một số trang phục trang trọng đâu nhé.

Hành lý xách tay là vali

Ưu điểm

Đối với quần áo trang trọng bạn xếp vali sẽ giúp giữ nếp và dễ xếp vào vali hơn. Ngoài ra đối với thiết kế vali nhựa giúp bạn phân biệt đồ sạch, bẩn khi chưa kịp giặt là. Đặc biệt với thiết kế vali nhựa giúp chống nước rất tốt ngăn thấm đồ vào bên trong.Ngoài ra vali còn là một ghế ngồi tiện lợi khi mỏi chân nữa đấy!

Nhược điểm

Vali size xách tay nhẹ nhất hiện nay là 1.6kg, như vậy việc xếp đồ bạn cũng cần chú ý chọn lọc đồ cần mang, đồ ít dùng tới vì bạn chỉ được xách tay là 7kg thôi. Việc vệ sinh vali sẽ khó hơn một chút so với balo vì chất liệu cũng như phụ kiện của vali gây khó khăn trong việc vệ sinh vali.

Như vậy tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mức độ sử dụng bạn nên chọn chất liệu phù hợp với mình. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *