Những lợi ích không ngờ từ vali size 20” mang lại

Đặc điểm của vali size 20”

Vali kéo 20 inch là loại vali rất nhỏ gọn, không cồng kềnh, được thiết kế các ngăn đựng phù hợp để đựng được nhiều đồ nhất có thể.

Với kích thước vali size 20” nhỏ gọn này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục lên máy bay hay khi đi tàu xe, bạn chỉ cần xách theo mình là được mà không phải tốn thời gian ký gửi hành lý.

Sử dụng vali kéo này rất tiện lợi khi bạn di chuyển, với kích thước nhỏ gọn này khi ở chỗ đông người bạn vẫn có thể dễ dàng kéo theo mình mà không lo gây trở ngại cho mọi người xung quanh.Đây là một phụ kiện du lịch rất cần thiết mỗi khi bạn đi xa, giúp bạn cho chuyến đi thoải mái dễ chịu hơn.

Lợi ích từ vali size 20” mang lại

Những chuyến du lịch hay chuyến công tác ngắn ngày từ 2-3 ngày, bạn mong muốn có một chiếc vali du lịch nhỏ gọn tiện lợi vừa đủ lớn để mang đồ dùng cá nhân sử dụng trong vài ngày đó. Vậy thì bạn hãy lựa chọn chiếc vali kéo có kích thước 20 inch.

Với loại vali này giúp bạn đựng đủ đồ dùng cá nhân sử dụng trong vài ngày và rất tiện lợi khi đi máy bay, với loại vali size 20” bạn không cần ký gửi hành lý mà có thể xách lên máy bay, giúp bạn hạn chế thời gian khi làm thủ tục cất cánh và hạ cánh.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 639/87 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *