Thế nào là vali siêu nhẹ?

Vali siêu nhẹ là sự lựa chọn của không ít người cho mỗi chuyến đi. Vậy định nghĩa như thế nào là vali siêu nhẹ hãy cùng Slegend tìm hiểu qua bài viết sau!

Định nghĩa vali siêu nhẹ

Trên thị trường hiện nay cân nặng vali dao động chủ yếu từ 2-5kg với mỗi vali tùy mẫu. Vali siêu nhẹ có mức cân nặng đạt dưới 2kg đối với size xách tay, khoảng hơn 2kg đối với size trung ký gửi và trên 3kg đối với size đại.

Kích thước vali siêu nhẹ

Vali siêu nhẹ size xách tay cũng như những vali thông thường khác kích thước vali thông thường khác,vali được giảm bớt những yếu tố gây tăng cân nặng cho vali như: phụ kiện, chất liệu tạo cho vali sự nhẹ nhàng nhất có thể

Khả năng đựng hành lý của vali siêu nhẹ

Vali siêu nhẹ với bản thân vali tương đối nhẹ nhàng nên bạn sẽ đựng được tối đa hành lý cần thiết của mình, với vali sz 20″ bạn được tối đa 15kg, sz 24″ tối đa là 25kg, sz 28″ tối đa là 35kg hành lý.

Vali size nào nên chọn vali siêu nhẹ

Với nhu cầu đi lại như ngày nay thì đa số các size vali đều cần lựa chọn vali siêu nhẹ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí còn giúp tiết kiệm thời gian , công sức và tiền bạc cho bất kỳ ai. Tuy nhiên size cần thiết để lựa chọn có lẽ là size cabin vì size này được căn ke về cân nặng hơn size nào hết.

Bạn đọc cần tham khảo các mẫu vali có thể tham khảo

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *