Vali size cabin có xách tay được lên máy bay không ?

Vali cabin size hay còn gọi là vali size nhỏ với ưu điểm nhỏ gọn,dễ sử dụng  và di chuyển,nhiều kiểu dáng bắt mắt.Được mọi người ưu tiên sử dụng trong những chuyến du lịch công tác ngắn ngày.Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn rằng với các hãng hàng không khác nhau chắc  chắn sẽ có những quy định khác nhau về size xách tay,liệu “Vali size cabin có xách tay được lên máy bay không ?”. Hãy cùng  tìm hiểu nhé !

Hành lý xác tay lên máy bay là gì ?

Thứ nhất,bạn cần phân biệt vali xách tay và vali kí gửi hành lý.Vali xách tay là vali bạn có thể mang lên máy bay và để trên hộp để đồ trên máy bay.Còn vali hành lý kí gửi bạn cần làm thủ tục check in.Sau đó hành lý của bạn sẽ được để trên 1 nơi riêng của máy bay và khi kết thúc chuyến bay bạn mới có thể lấy hành lý.

Kích cỡ vali xách tay là bao nhiêu ?

Vì mỗi hãng hàng không đều có quy định riêng nên các bạn cần phải biết thông tin và thực hiện đúng quy định. Để có thể xách tay hành lý lên máy bay, bạn nên chọn cỡ vali xách tay lên máy bay có kích thước chuẩn như quy định.

Vali có kích thước nhỏ dưới 20 inch(5 tấc) có kích thước: Cao 56cm x Ngang 36cm x Rộng 21 cm,có thể dễ dàng xách tay được lên máy bay.

Vậy vali size cabin có xách tay được lên máy bay không ?

Vì vali size cabin là vali có kích thước nhỏ dưới 20 inch nên hoàn toàn có thể mang lên máy bay và dễ dàng để trên hộp để đồ đầu máy bay.Tuy mỗi hàng có một quy định riêng về hành lý xách tay nhưng chắc chắn chỉ cần bạn mang những chiếc vali có kích thước chuẩn như trên thì đó là điều dĩ nhiên.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ S.LEGEND 

Mã số thuế | Mã số DN: 0108007674

Địa chỉ: Số 36 ngách 6397 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc,quận Ba Đình, Hà Nội

Phone:  0976.365.936  (Call, Zalo, Viber)

Website: www.slegend.vn

Facebook:https://www.facebook.com/SLegendVie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *